Địa điểm mua đồ chơi Montessori chất lượng cho bé

Hiện nay đồ chơi Montessori thu hút đông đảo phụ huynh quan tâm, đây là một trong số các phương pháp giáo dục sớm dành cho trẻ nhỏ mang lại hiệu quả cao. Do đó, nhiều người tìm địa điểm mua đồ chơi Montessori uy tín để có thể đem lại cho trẻ những món đồ chơi an toàn và chất lượng.

Đồ chơi đem niềm vui tới cuộc sống của trẻ

Nếu bạn muốn con phát triển tư duy, khơi dậy những tiềm năng vốn có của con một cách tự nhiên thì đồ chơi Mentessori là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Để một đứa trẻ phát triển toàn diện không chỉ có sự góp mặt của phụ huynh, thầy cô mà đồ chơi còn là yếu tố quan trọng để trẻ vui chơi, tìm tòi, khám phá và phát triển.

Các loại đồ chơi Montessori được sử dụng phổ biến

Đồ chơi Montessori được phát triển dựa trên phương pháp giáo dục thông qua cảm giác của trẻ. Phương pháp này nhấn mạnh việc vừa học vừa chơi thông qua những bộ đồ chơi gắn liền với kiến thức, giúp trẻ tư duy sáng tạo hơn.

Vận động giúp trẻ vui vẻ và thông minh hơn

Thông thường đồ chơi Montessori liên quan tới hình khối, màu sắc, âm thanh và đặc biệt nhấn mạnh vào việc vận động ở trẻ. Các loại đồ chơi Montessori được nhiều người chọn lựa như: lego, xếp hình, các hình khối nhiều màu sắc, dụng cụ âm nhạc, xà đu… Những món đồ chơi này vừa giúp bé học hỏi, sáng tạo vừa giúp bé vận động phát triển tốt về mặt sức khỏe.

Bố mẹ nên lựa chọn đồ chơi vừa giúp bé phát triển vận động cũng như trí thông minh. Hãy để trẻ tự chơi, tự học cách tư duy logic và giải quyết vấn đề. Thông qua trò chơi và cách chơi trẻ có thể học hỏi được những kỹ năng phối hợp cũng như kỹ năng tổng hợp cơ bản.

Mentessori - Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ

Mua đồ chơi Montessori ở đâu?

Thị trường đồ chơi Montessori ngày sôi động và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, từ giáo viên mầm non cho tới phụ huynh. Trong tất cả các loại đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ, thì phương pháp giáo dục Montessori do bà Maria Montessori nghiên cứu và phát triển nhận được sự quan tâm vô cùng lớn.

Điều quan trọng khi lựa chọn đồ chơi cho bé là độ an toàn, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chứa chất độc hại cho sức khỏe. Vì vậy khi mua đồ chơi Montessori cho bé Phụ huynh nên cân nhắc và chọn lựa những cơ sở buôn bán uy tín.

Phương pháp Montessori giúp trẻ phát huy những tiềm năng vốn có

Thế giới xà đu là địa điểm mua đồ chơi Montessori chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi ngày càng cố gắng hoàn thiện bản thân, nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những món đồ chơi Montessori với chất lượng tốt nhất.

Các loại đồ chơi Montessori thế giới xà đu cung cấp

1. Xếp hình nam châm

Xếp hình nam châm giúp bé thỏa sức sáng tạo, mường tượng để lắp ghép nên những hình khối mà bé mong muốn. Trò chơi này vừa giúp bé tư duy sáng tạo, vừa giúp bé vận động nhẹ nhàng thông qua các hoạt động cầm, nắm.

Xếp hình là trò chơi giúp trẻ phát triển tư duy logic

2. Bowling cho bé

Bowling là trò chơi quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích kể cả người lớn hay trẻ em. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải tư duy cách sắp xếp các kegel và ném bóng làm sao để đổ được hết các kegel. Bowling vừa khơi dậy sự sáng tạo ở trẻ, mang lại niềm vui và giúp trẻ vận động khi chạy lượm bóng và bố trí sắp xếp các kegel.

Bowling trò chơi thú vị dành cho trẻ

3. Xà đu Kenbo

Xà đu Kenbo là tổ hợp trò chơi vận động thông minh được rất nhiều phụ huynh chọn lựa cho trẻ. Không giống các loại trò chơi khác, xà đu Kenbo đem đến cho trẻ sự hào hứng phấn khởi với nhiều trò chơi liên hoàn.

Vận động với xà đu Kenbo trẻ sẽ tư duy thông qua các cách chơi, chinh phục được các mức độ khác nhau từ dễ đến khó. Đặc biệt với nhiều trò chơi trên khung như: xích đu, vòng đu, thang dây, thang leo, thang lưới, đĩa bay, mảng trượt sẽ giúp trẻ có niềm vui và khám phá thế giới xung quanh không ngừng nghỉ.

Xà đu kenbo là loại đồ chơi Mentessori không thể bỏ qua

Đặc biệt với cấu tạo chắc chắn và kết hợp nhiều trò chơi lại với nhau, xà đu Kenbo trở thành món đồ chơi khó cưỡng đối với trẻ nhỏ, không gây nhàm chán, đồng thời kích thích trẻ phát huy những tiềm năng vốn có từ tinh thần, tư duy cho tới sức khỏe

Để mua đồ chơi Montessori chất lượng hãy nhanh tay ghé thăm thế giới xà đu của chúng tôi. Tất cả các nguyên liệu tạo ra sản phẩm đều được nhập khẩu về sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem đến tay người sử dụng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Đồ chơi là người bạn đồng hành của trẻ thơ

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn một cách nhanh chóng!

♦ Hotline: 0931.26.26.46 – 0896.869.869

♦ Mail: thegioixadu@gmail.com

♦ Website: + thegioixadu.com

                + Xadukenbo.com


Tham khảo thêm

► https://thegioixadu.com/tin-tuc/do-choi-giao-duc-montessori/

Bình luận
Bài viết khác
Hỗ trợ khách hàng
Bài viết mới
Bí mật đằng sau việc bé chơi xà đu đa năng

Bí mật đằng sau việc bé chơi xà đu đa năng

10/02/2022
Hiện nay, xà đu đa năng được xem là trò chơi vận động cho bé không nên bỏ qua. Sản phẩm này được ví như một công viên thu nhỏ, giúp bé vui chơi, vận động và...
Liên kết với chúng tôi
banner left