Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Chính sách trả hàng và hoàn tiền được áp dụng như sau:

1. Chính sách trả hàng và hoàn tiền tại thế Giới Xà Đu

Thế Giới Xà Đu đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Các mặt hàng hoàn trả phải được gửi đến Thế Giới Xà Đu để kiểm tra chất lượng. Chúng tôi  sẽ tiến hành hoàn trả lại giá thanh toán của sản phẩm nếu nó đáp ứng các điều khoản và điều kiện hoàn trả của chúng tôi.

Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi sản phẩm sẽ trả toàn bộ chi phí vận chuyển (áp dụng cho tất cả cách hình thức thanh toán)

2. Các điều khoản và điều kiện áp dụng 

- Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu trả hàng với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của Thế Giới Xà Đu.

- Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, phụ kiện đầy đủ, thẻ bảo hành, quà tặng (nếu có) .

- Thời gian hoàn trả không quá 3 ngày tính từ ngày giao hàng đối với sản phẩm được hoàn trả vì lí do lỗi sản phẩm, đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi.

- Lý do trả lại phải hợp lí và đáp ứng các điều khoản và điều kiện được quy định.

- Thế Giới Xà Đu có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.

- Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng

 

Thông tin khác
Hỗ trợ khách hàng
Bài viết mới
Bí mật đằng sau việc bé chơi xà đu đa năng

Bí mật đằng sau việc bé chơi xà đu đa năng

10/02/2022
Hiện nay, xà đu đa năng được xem là trò chơi vận động cho bé không nên bỏ qua. Sản phẩm này được ví như một công viên thu nhỏ, giúp bé vui chơi, vận động và...
Liên kết với chúng tôi
banner left