Xà đu đa năng loại 1 (hình thang)

Thông tin xà đu đa năng hình thang

 • Nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc
 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Bảo hành 5 năm
 • Chịu tải 200kg
 • Miễn phí vận chuyển
 • Giao hàng toàn quốc

Xà đu đa năng hình thang là khung vận động đa chức năng dành cho trẻ từ 1-7 tuổi. Sản phẩm này giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ một cách toàn diện. Lựa chọn đồ chơi an toàn, giúp bé phát triển tốt luôn là điều mong muốn của các bậc phụ huynh. Bên cạnh việc tạo ra một không gian vui chơi tổ hợp, thì xà đu đa năng còn giúp bé phát triển khả năng tư duy, tăng cường sức khỏe, lanh lẹ và rèn luyện những kĩ năng cần thiết sau này. 

Xà đu đa năng - Đồ chơi vận động an toàn cho bé

Xà đu đa năng hình thang tích hợp đầy đủ các trò chơi như vòng đu, xích đu, thang leo, thang dây tạo nên không gian vui chơi cho bé giống như một công viên thu nhỏ.  Xà đu đa năng giúp bé vui chơi thoải mái, vận động thoải thích mà không gây nhàm chán. Ở Hàn Quốc xà đu đa năng được hầu hết các bà mẹ tin dùng cho con của mình, bởi những tác động tích cực mà nó mang lại cho trẻ nhỏ là không thể chối bỏ. 

Đối với trẻ nhỏ, đồ chơi giống như một người bạn và là công cụ đồng hành trong suốt tuổi thơ của bé. Vì vậy, việc lựa chọn đồ chơi an toàn, có nguồn gốc rõ ràng luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với các ông bố bà mẹ có con nhỏ.

Nhiều bậc phụ huynh chỉ quan tâm đến chế độ dinh dưỡng mà đôi khi lãng quên rằng vận động cũng là nhân tố không thể thiếu để giúp bé phát triển toàn diện. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những đứa trẻ thường xuyên vận động sẽ giúp tạo ra các kết nối ở não bộ, giúp bé thông minh và hoạt bát hơn.

Xà đu đa năng giúp trẻ khỏe thể lực và phát triển trí tuệ

Những lợi ích mà xà đu đa năng mang lại cho bé

 • Giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tối đa thông qua việc kéo giãn cơ
 • Giúp trẻ phát triển khả năng vận động trên toàn bộ cơ thể
 • Giúp bé ăn ngon hơn, khi vận động thì bé vui tươi, thoát cảnh ủ rũ, nên sẽ ăn được rất nhiều.
 • Giúp trẻ dẻo dai, linh hoạt và nhanh nhạy hơn
 • Giúp bé phát triển hai bán cầu não, thông minh, giác quan nhạy bén
 • Giúp bé khỏe khoắn, ngăn ngừa nguy cơ béo phì, rèn luyện ý chí trước những khó khăn thử thách

Xà đu đa năng tạo nên không gian vui chơi lành mạnh cho bé

Mua xà đu đa năng chính hãng ở đâu?

Thế giới xà đu chuyên cung cấp các loại xà đu đa năng chính hãng, nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc, cam kết chất lượng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp, sẽ đem lại cho bản những sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến xà đu đa năng hình thang cho bé hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi thông qua Hotline 0931.26.26.46 hoặc 0967.720.709 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm về xà đu đa năng 

1. https://thegioixadu.com/dich-vu/xa-du-da-nang/

Bình luận
Tin tức xà đu đa năng khác
Hỗ trợ khách hàng
Bài viết mới
Bí mật đằng sau việc bé chơi xà đu đa năng

Bí mật đằng sau việc bé chơi xà đu đa năng

10/02/2022
Hiện nay, xà đu đa năng được xem là trò chơi vận động cho bé không nên bỏ qua. Sản phẩm này được ví như một công viên thu nhỏ, giúp bé vui chơi, vận động và...
Liên kết với chúng tôi
banner left