Xà đu đa năng loại 4 (hình chữ nhật)

Có thông tin cho rằng “Trẻ càng vận động, càng thông minh” bạn có tin không?

Với nhiều người thông tin trên còn nhiều lạ lẫm và mới mẻ, nhưng thực chất đã được chứng minh bởi nghiên cứu khoa học hiện đại và mới đây nhất được bảo chứng bởi Viện nghiên cứu giáo dục và phát triển tiềm năng con người IPD Việt Nam: Vận động thực sự giúp trẻ em phát triển trí não toàn diện và thông minh hơn. Đặc biệt ở giai đoạn bé từ 1-7 tuổi là bước phát triển của trẻ cả về thể chất lần khả năng nhận thức đều cần phương pháp đúng từ bố mẹ. Bố mẹ hãy là người lựa chọn cách vui chơi an toàn nhất cho trẻ.

xà đu đa năng hình chữ nhật

Thấu hiểu được mong muốn của các ông bố bà mẹ, chúng tôi thiết kế nên khung vận động tích hợp các đồ chơi cho trẻ. Đó là sản phẩm xà đu đa năng hình chữ nhật. Theo các chuyên gia nghiên cứu sức khỏe, chơi xà đu 5 phút mỗi ngày giúp bé phát triển chiều cao gấp 5 lần so với bình thường. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với tải trọng lên đến 200kg có thể tạo cho bé không gian chơi an toàn, mẹ có thể dành thời gian chơi cùng con và tuyệt đối không chứa chất gây độc hại trong sản phẩm. Xà đu được công nhận là đồ chơi vận động tốt nhất, là sản phẩm giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ trên toàn thế giới.

Vận động cùng xà đu đa năng hình chữ nhật giúp bé

  • Phát triển chiều cao khi bé vận động nhiều cùng xà đu.
  • Giúp trẻ nhanh nhạy, linh hoạt, phát triển khả năng vận động trên toàn bộ cơ thể.
  • Giúp trẻ phát triển toàn diện hai bán cầu não, tăng chỉ số IQ, giác quan nhạy bén.
  • Giúp bé khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì.
  • Giúp bé nhận thức tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh và ham học hỏi.

Xà đu đa năng hình chữ nhật cho trẻ

Khi chơi xà đu đa năng hình chữ nhật trẻ sẽ vận động thường xuyên thông qua các hoạt động như leo trèo, cầm nắm, chạy nhảy... giúp máu lưu thông tốt, đốt cháy năng lượng một cách tự nhiên, hỗ trợ phát triển chiều cao và hạn chế nguy cơ mắc bệnh béo phì. Thay vì cho trẻ sử dụng điện thoại quá sớm hãy tạo nên một không gian vui chơi tích hợp lành mạnh cho trẻ bằng xà đu đa năng hình chữ nhật. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà đu đa năng hình chữ nhật hay nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi thông qua Hotline 0931.26.26.46 hoặc 0979.034.634 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

Bình luận
Tin tức xà đu đa năng khác
Hỗ trợ khách hàng
Bài viết mới
Bí mật đằng sau việc bé chơi xà đu đa năng

Bí mật đằng sau việc bé chơi xà đu đa năng

01/06/2019
Hiện nay, xà đu đa năng được xem là trò chơi vận động cho bé không nên bỏ qua. Sản phẩm này được ví như một công viên thu nhỏ, giúp bé vui chơi, vận động và...
Liên kết với chúng tôi
banner left