Các bài tập vận động mầm non giúp trẻ nâng cao thể lực, phát triển chiều cao

Đối với tất cả mỗi người chúng ta, một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh không chỉ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng cân đối mà cần phải có những hoạt động thể chất. Nhất là đối với lứa tuổi trẻ mầm non.

Là cha mẹ, ai trong chúng ta cũng mong con mình phát triển bình thường và khỏe mạnh như những đứa trẻ khác. Trong thời đại hiện nay, rất nhiều trẻ em có chiều cao phát triển vượt trội hơn chính cha mẹ chúng thời thơ ấu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trẻ không đạt được được chiều cao như bạn bè đồng trang lứa. Chính vì vậy các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm ra các phương pháp lành mạnh giúp các con cao lớn hơn.

Trẻ vận động leo trèo với xà đu đa năng Kenbo

Để đạt được hiều cao tối ưu, ngoài bổ sung các chất dinh dưỡng  điều độ thì các bài tập vận động mầm non là các lựa chọn hữu ích để giúp trẻ phát triển lành mạnh mà không cần sự tác động của thuốc. Một bí mật nhỏ giúp quá trình luyện tập tăng trưởng chiều cao được nhanh hơn là trong chế độ ăn hằng ngày của trẻ em có bổ sung cả canxi, vitamin D và vitamin K2.

Hãy cùng tham khảo một số bài tập vận động mầm non đơn giản xong lại rất hiệu quả dưới đây để giúp trẻ cao hơn nhé!

Bài tập kéo giãn cơ tay

Kéo giãn là bài tập vận động giúp tăng hiệu quả phát chiều cao của trẻ nhỏ. Các bài tập đơn giản liên quan đến kéo giãn là điều rất cần thiết. Với bài tập này, bạn hãy hướng dẫn trẻ đứng tỳ vào tường, giơ hai tay lên và duỗi tay ra hết sức có thể. Sau đó, trẻ sẽ ngồi xuống bằng các ngón chân, lưng áp vào tường và kéo dãn cơ chân. Lập lại bài tập này khoảng 10 lần mỗi ngày.

Kéo dãn cơ giúp trẻ nhanh phát triển chiều cao 

Bài tập đu xà

Con bạn có thích đu người lên các thanh xà ở sân vườn, cửa sổ, cầu thang không? Nếu có thì thật là tuyệt vời. các bài tập vận động mầm non với động tác hít xà rất hiệu quả với việc phát triển chiều cao và định hình xương cột sống của trẻ.

Pull-up ( bài tập đu xà đơn úp tay) là động tác tuyệt vời để thúc đẩy sự tăng trưởng cho trẻ, do đó bạn nên khuyến khích con mình tập luyện thật thường xuyên. Hãy hướng dẫn trẻ tập bài tập vận động này khoảng 10 phút mỗi ngày.

Nhảy dây

Nhảy dây là một bài tập được rất nhiều trẻ yêu thích và có thể sử dụng như một bài tập để thúc đẩy sự phát triển của con bạn. Khi nhảy dây cơ thể của trẻ sẽ được kéo dãn và do đó trẻ có thể cao lên vài cm khi thực hiện bài tập này

Bơi

Đây là một bày tập tuyệt vời để giúp con bạn tăng chiều cao. Bơi cũng có thể giúp trẻ luyện tập toàn bộ cơ thể, mang đến sức khỏe và sức mạnh cho con bạn.

Xà đu đa năng Kenbo

Xà đu đa năng Kenbo không còn quá xa lạ gì với các bậc phụ huynh đang có con nhỏ trong độ tuổi mầm non. Xà đu đa năng kết hợp nhiều loại đồ chơi như xích đu, thang dây, thang leo, thang lưới, xích đu, mảng trượt gỗ, vòng đu chuyền tay, mảng leo núi giúp trẻ vận động và vui chơi thỏa thích. Bên cạnh đó sức chịu tải của xà đu 200kg nên có thể tập chung được nhiều bé chơi vận động cùng nhau, học cách chia sẻ với người khác.

Xà đu đa năng Kenbo là loại đồ chơi với các bài tập vận động mầm non không thể bỏ qua. Bởi sản phẩm này được ví như một công viên thu nhỏ. Giờ đây bên cạnh việc học tập, thì các trường mầm non ưu tiên sử dụng sản phẩm xà đu đa năng để giúp bé vui chơi và hình thành thói quen sống tích cực.

Bộ xà đu đa năng kết hợp đầy đủ các bài tập vận động mầm non như một công viên thu nhỏ

Mua xà đu đa năng Kenbo ở đâu?

Thế giới xà đu chuyên cung cấp các loại xà đu chính hãng , nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc, thiết kế theo yêu cầu, chịu tải trọng trên 200kg và miễn phí vận chuyển.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, cam kết đem đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng. Chúng tôi với mong muốn” giúp cho trẻ em Việt Nam có cuộc sống tốt hơn về mặt thể chất và trí tuệ” vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao kiến thuwscvaf cho ra đời những sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm xà đu đa năng, hãy liên hệ chúng tôi thông qua Hotline 0979.034.634 hoặc 0967.720.709 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Bình luận
Bài viết khác
Hỗ trợ khách hàng
Bài viết mới
Bí mật đằng sau việc bé chơi xà đu đa năng

Bí mật đằng sau việc bé chơi xà đu đa năng

10/02/2022
Hiện nay, xà đu đa năng được xem là trò chơi vận động cho bé không nên bỏ qua. Sản phẩm này được ví như một công viên thu nhỏ, giúp bé vui chơi, vận động và...
Liên kết với chúng tôi
banner left